top of page

Bell's Life Enhancem Group

Public·69 members

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là 1 trong các hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ càng và cẩn thận sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các cái mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page