top of page

Bell's Life Enhancem Group

Public·65 members

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có nhiều người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày sở hữu mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp có gốc từ Tân Châu, An Giang, có tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dầu không quá lớn lớn, nhưng sự hi hữu có và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang con đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ biến người quan tâm tậu mang chi phí gần hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm đam mê của ông trằn Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Mang chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở nên độc đáo và lôi kéo sự chú ý của tình nhân cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bao la 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán với tầm giá hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành một nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page