top of page

Bell's Life Enhancem Group

Public·69 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong những hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến với cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức cẩn thận và kỹ càng sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom chu đáo, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai có chất lượng thấp nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về sản xuất và trồng đa dạng chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay các bạn. Đặc biệt, Hoa Điệp còn sở hữu nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo yêu cầu của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page