top of page

Bell's Life Enhancem Group

Public·65 members

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng hấp dẫn nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


chăm sóc phôi mai vàng từ lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời diễn tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu giá trị cao khiến cho phổ quát người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và với trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở thành hiếm và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang con đường kính 40cm mang duyên cớ từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

với giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đông đảo nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi tậu với giá sắp 2 tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc mang của anh Tạ trằn Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán sở hữu chi phí 1,6 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page