top of page

Bell's Life Enhancem Group

Public·67 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ lưỡng và chu đáo sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các dòng mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những cơ sở vật chất chuyên về cung ứng và trồng phổ thông loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay khách hàng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn sở hữu nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo buộc phải của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page