top of page

Bell's Life Enhancem Group

Public·67 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay là một trong các cơ sở trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và chăm chút sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. chăm sóc phôi mai vàng to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các dòng mai được nuôi trồng và coi ngó chu đáo, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về sản xuất và trồng phổ biến loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến có tay người mua. Đặc thù, Hoa Điệp còn có nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo bắt buộc của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page