top of page

Bell's Life Enhancem Group

Public·67 members

khiến giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Phân tích, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. lúc đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm công cho những tổ chức chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm say mê và có thêm thu nhập. Sau phổ biến năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được rộng rãi kinh nghiệm, tới năm 2017, anh xây dựng thương hiệu tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương nhân và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật săn sóc, bí quyết nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai tới thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút quý khách, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. bên cạnh đó, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải khôn xiết tường tận. Sau khi hoàn tất những công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. phương pháp khiến cho này giúp anh quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn đến mang mọi người, tiếp cận người mua, thuận lợi tiêu thụ. quý khách có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page